Điều cần biết về giấy phim dán kính chống nắng cách nhiệt

Cửa kính trắng có rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên bên cạnh đó chúng cũng có những nhược điểm cố hữu như khả năng che tầm nhìn kém, cản sáng kém và đặc biệt là chúng cho nhiệt truyền qua quá nhiều. Giải pháp trong trường hợp này có rất nhiều tuy nhiên phương án nhanh chóng và hiệu quả nhất được quan tâm đến đó là sử dụng phim cách nhiệt. 

Điều cần biết về giấy phim dán kính chống nắng cách nhiệt

Vậy phim cách nhiệt là gì tại sao chúng lại có tác dụng chống nắng nóng mời các bạn tham khảo bài viết này kết hợp với các thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiểu ra làm sao đúng về dán phim cách nhiệt

dán phim cách nhiệt cho nhà kính được biết đến như một cách thực hiện giảm nhiệt vô cùng hiệu suất cao. Tuy nhiên với các người chưa từng sử dụng qua, sự thiếu tín nhiệm về dòng sản phẩm vẫn còn. Để xử lý vấn đề này, xin mời người đặt hàng tham khảo những thông báo trong bài viết sau đây. Các câu hỏi về hiệu quả của film dán kính chống nắng liệu có như pr hay là không để được giải quyết hoàn toàn.

Hiểu ra làm sao đúng về dán phim cách nhiệt

thực chất của phim dán kính cách nhiệt không hẳn che khuất hoàn toàn tác động nhiệt từ phía bên ngoài. Chất liệu này có thể bỏ bớt được khoảng 60% năng lượng mặt trời chiếu xuyên thấu qua cửa kính, 40% lượng nhiệt để lại vẫn rất có thể lọt vào bên trong. phim nhà kính có thể làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt, nhưng không hẳn cách nhiệt một cách chắc chắn. Phim cách nhiệt cản đc từ 2 đến 6 độ nếu với nhiệt độ bên phía ngoài. Chính vì thế cần đánh giá hiệu quả của phim căn cứ vào tác dụng thực sự.

film dán kính chống nắng sẽ có thể áp dụng trên nhiều loại công trình khác biệt. Từ nhà ở, văn phòng đến công xưởng đều sẽ có thể sử dụng đc. Công năng của phim cách nhiệt sẽ phát huy ở mọi chỗ đứng và không khí khác nhau. Đây chính là một ưu ưu thế của phim cách nhiệt.

Một điểm cần cảnh báo khác của phim dán kính cách nhiệt là phải mua hàng chính hãng để chất lượng tốt. Có tương đối nhiều các loại phim giả mạo, hàng giả trên thị trường khiến cho khách hàng khi mua phải đã mất ý thức về dòng sản phẩm. Để mua được hàng unique, khách hàng nên lựa chọn các cửa hàng cung cấp thương hiệu, chuyên nghiệp hóa.

truyền nhiệt đc chia thành ba loại, dẫn nhiệt, đối lưu nhiệt và phản xạ nhiệt
nếu như với sự truyền tải nhiệt mỗi ngày bởi tia nắng mặt trời tác động lên khung cửa sổ, vách kính di xịch vào phía bên trong thuộc một số loại phản xạ nhiệt những tia bức xạ của mặt trời, bức xạ là Tại Sao cần thiết vì nó di chuyển trong sóng hồng ngoại (tia IR).

năng lượng hồng ngoại đi qua cửa sổ nhìn ra ngoài được truyền bởi các sóng hồng ngoại.
bản chất Sóng hồng ngoại không sinh ra nhiệt khi di chuyển độc lập trong môi trường thiên nhiên thông thường nhưng đến khi chúng đập và tiếp xúc thẳng trực tiếp vào một trong những trên bề mặt nào đó thì được chuyển thành nhiệt (ta sẽ có thể thấy ứng dụng sinh nhiệt từ tia mặt trời vào giải pháp công nghệ sản xuất bếp mặt trời, lớp nước nóng năng lượng mặt trời…)
năng lượng mặt trời được phân thành từ ánh nắng nhìn thấy được, tia bức xạ & tia mặt trời, tất cả đều có khả năng dễ dàng đi qua kính nhìn trong suốt.

hiên giờ các tấm film dán kính chống nắng có cấu tạo bằng men gốm (nano ceramix) hoặc tráng phủ kim loại…được lắp đặt lên trên kiếng sẽ như một rào cản bức xạ lại những tia đáng tiếc của ánh sáng.
& khi tia mặt trời đi qua kính đã dán phim thì chúng không thể di rời vào bên phía trong mà sẽ sinh nhiệt sau đây, lượng nhiệt đó được thải lại một trong những phần vào môi trường xung quanh nhờ sự lưu thông phía bên ngoài của gió, 1 phần sẽ được hấp thụ giữ lại trên kiếng.
Đây cũng là Lý Do Vì Sao những chỗ đứng dán phim khi Quý khách hàng sờ vào thì có hiện tượng nóng hơn nơi cảm thấy không được dán phim (thường thì phim tráng phủ kim các loại có tính phản xạ cao sẽ không nóng bằng phim có độ phản quang thấp, chúng ta có thể đào bới giấy dán tường kiếng phản xạ một chiều)

Tác dụng film dán kính chống nắng

Lợi ích của film dán kính chống nắng đưa về phải làm sao, Tại vì sao chúng lại rất được quan tâm nhiều đến vậy, cớ sao mọi xe ô tô từ xe hạng sang đến xe giá rẻ khi mua về việc trước hết phải làm đều là dán kính hạ nhiệt. Mời Các bạn cùng chúng tôi đào bới bài viết sau đây để biết rõ hơn về tác dụng của dán phim cách nhiệt đem về.

1-Làm chậm quy trình truyền nhiệt qua cửa kính

tên gọi giảm nhiệt chưa hoàn toàn chuẩn xác, bản chất dán phim cách nhiệt công dụng chính của chúng là làm chậm quá trình truyền tải nhiệt tạo điều kiện cho các dòng thiết bị làm giảm nhiệt độ trong phòng, trong xe hoàn thành hiểu quả hơn. Đúng là chúng có cản nhiệt, có phản lại 1 lượng nhiệt nhất định tuy nhiên nếu của phòng hoặc trong xe của khách hàng không có các thiệt bị điều hòa nhiệt như quạt hay máy điều hòa thì dù film dán kính chống nắng tốt đến đâu thì trong 1 khoảng thời gian ổn định nào đó nhiệt độ của chúng cũng biến thành cân bằng nhau.

phim cách nhiệt làm chậm quá trình truyền nhiệt vào phòng giúp các thiết bị làm mát phòng làm việc hiệu quả hơn

Lợi ích chính của dán film cách nhiệt làm chậm quá trình truyền tải nhiệt vào phòng giúp những thiết bị làm giảm nhiệt độ phòng thực hiện hiệu suất cao hơn

sẽ có thể hiểu đơn giản như sau, bạn lái xe hơi ngoài đường khi trời nắng và nóng nhiệt độ khoảng 40 độ C. Với xe không dán cản nhiệt chỉ với sau khoảng nửa tiếng ngoài trời với diện đó đó thì trong xe của doanh nghiệp cùng nhau kết hợp với hiệu ứng cửa kính sẽ làm nhiệt độ trong xe tăng lên khoảng 60-65 độ. Cùng trong khoảng time đó nếu xe có phim cách nhiệt thì nhiệt độ chỉ vào khoảng 50 độ. Tuy nhiên nếu cứ để xe ngoài trời 2,3h đồng hộ mà hoàn toàn không bật điều hòa & xe cũng không di rời thì đến 1 lúc nào đó nhiệt độ trong xe có dán phim & không dán phim sẽ bằng nhau.

vậy nên đề xuất của chúng tôi là dù cho có kính nhà hay kiếng xe đã dán phim dán kiếng chống nắng rồi thì Các bạn cũng nên sử dụng thêm các dòng thiết bị hỗ trợ điều hòa nhiệt độ khác như quạt hay máy điều hòa.

2-Loại bỏ một trong những phần hoặc hầu hết tia có hại

một trong các công dụng đặc biệt quan trọng khác của phim dán kính cách nhiệt chính là ngăn chặn một phần nào đó hoặc toàn thể tia có hai, trong những số ấy hiểm nguy đặc biệt là tia bức xạ. Như Các bạn đã biệt tia cực tim hay tia UV nếu hấp thụ vào da vào mặt của con người với khoảng thời gian lâu hoặc cường đó mạnh sẽ hình thành nên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nhẹ thì gây xạm da, đau mắt nặng có khả năng gây ung thư da và gây mù vĩnh viễn.

Film dán kính cách nhiệt giúp ngăn chặn một phần hoặc toàn bộ tia UV có hại đi qua cửa kính

Film dán kiếng chống nóng giúp chặn đứng một phần hoặc toàn bộ tia UV có hại đi qua cửa kính

khi dùng phim dán chống nóng cho nhà bằng kính sẽ giúp đỡ bỏ bớt 1 phần hoặc toàn thể tia cực tím đi qua lớp kiếng tùy theo unique phim. Với các dòng phim cao cấp thuộc nhóm phim UV400 có công dụng chống 100% tia cực tím cấp độ lớn nhất +11. Với những tài xế phải đi lại đa số chúng ta đường, hoặc các người làm việc gần cửa kiếng hướng nắng và nóng thì đề xuất của giấy dán kính NND là cần trang bị ngay cho bộ cửa kiếng các mã phim có khả năng chống tia bức xạ xuất sắc. Bảo vệ cho sự khỏe mạnh chưa lúc nào là muộn, đừng để lúc xảy ra chuyện mới tìm cách chữa trị lúc đó đã quá muộn rồi.

3-Tiết kiệm năng lượng giảm giá thành

Như Các bạn đã biết phim dán kính cách nhiệt có công dụng phản chiếu lại nhiệt độ làm chậm quá trình nóng lên của phòng kiếng, xe hơi. Vậy cho nên sau khi dán phim lên Các bạn thay vì phải giảm nhiệt độ của điều hòa xuống rất thấp để cân bằng nhiệt thì chỉ cần để nhiệt độ điều hòa ở mức 26-27 độ vẫn cam đoan tạo cảm hứng dễ chịu.

Film cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng từ đó giảm chi phí

phim dán kính cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng từ đó giảm giá cả

Với việc những bạn phải hạ hạ nhiệt, bật quạt nhiều hơn thì chiến lực tiêu tốn hơn cũng nghĩa với việc các bạn sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn cho nguồn năng lượng đó. Chi tiết là tiền điện so với kiếng nhà và tiền xăng dầu cho xe con. Nếu xét theo bài toán kính tế chỉ việc sau 1, 2 mùa nắng số tiền Quý khách hàng tiết kiệm đc từ những việc chi trả cho tiền điện, tiền xăng đã thừa đủ trả cho khoản tiền chi tiêu film dán kính chống nắng.

4-Chống chói sáng

không phải tất cả nhưng đa số một số loại dán film cách nhiệt bây giờ, nhất là những mã phim có tỉ lệ phản gương cao hoặc các mã màu sắc tối thường có công dụng chống chói chất lượng không quá tồi tệ. Đây không vào tính năng chính mặc dù thế trong một trong những tình huống cụ thể này lại vô cùng thiết yếu. Việc giảm chói lóa giúp tạo cảm hứng thoải mái và dễ chịu hơn giúp việc làm hiệu quả hơn.

Tác dụng khác của phim cách nhiệt là chống chói lóa

chức năng khác của phim dán kính cách nhiệt là cản chói lóa

5-Tạo hiệu ứng nhìn một chiều

đặc điểm đó không trọn vẹn đúng đối với cả những mã film dán kính chống nắng, với các phim trong suốt nên dán kiếng lái xe hơi hoặc dán cửa kiếng Địa Chỉ, mặt tiền công ty thì mất công dụng này. Dẫu thế phần lớn những dòng dán phim cách nhiệt đều phải sở hữu Điểm lưu ý nhìn một chiều, tạo cảm xúc riêng tư hơn cho người ngồi trong xe, trong ngôi nhà.

Một số mã phim cách nhiệt còn có hiệu ứng nhìn một chiều tạo sự riêng tư cho người ngồi trong xe, trong phòng

một số mã phim cách nhiệt còn thêm hiệu ứng nhìn một chiều làm nên riêng tư cho người ngồi trong xe, ở trong phòng

thông thường khi chúng ta ngồi trong xe hơi luôn luôn tối hơn ngoài trời, từ bây giờ với những xe có dán phim thì các bạn cũng có thể nhìn ra phía ngoài thông thường, giống với việc bạn đeo kính dâm. Còn người đi ngoài đường không thể quan sát vào trong xe của công ty đang làm gì được.

Đây được coi là một tác dụng phụ trợ khá quan trong của phim cách nhiệt. Trong một vài trường hợp độc đáo nó còn được áp dụng cho những việc làm khác như làm gương vô tận, dán kiếng phòng thẩm vấn cho công an….

6-Bảo vệ đồ đồ bên trong trong chính ngôi nhà, trong xe

Với các nhà ở hướng chịu nắng cao hoặc các xe phải đi nhiều việc film cách nhiệt còn có tác dụng rất rõ ràng trong các việc tăng đồ bền của độ đạc trong nhà. Tuy tính năng này của phim cách nhiệt không hơn cụ thể nhưng xét về khía cạnh được cảm thấy thì không khó để tham dự đoán đc. Với những căn phòng, xe ô tô luôn luôn phải chịu nắng chiếu vào nhiều thường xuyên với cường độ cao thì vấn đề đồ đạc đồ đạc trong nhà bị giảm Độ bền là điều dễ hiểu.

việc dán phim trước là bảo quản tăng cường mức độ bền cho đồ bên trong sau là tiết kiệm giá cả cho Các bạn, thay vì đồ đạc chỉ sử dụng đc 3,4 năm là hỏng do chịu nắng nhiều thì sau khi dán phim có thể kéo dãn lên được 5-6 năm. Lại thêm một Tại Sao ảnh hưởng đến bài toán kinh tế tài chính sau khi làm xong film dán kính chống nắng đem đến mà Quý khách hàng cần suy xét tới.

7-Bảo vệ an toàn cho cửa kiếng

Như Quý khách hàng đã biết cửa kiếng nếu chịu ảnh hưởng của lực cơ học thì dễ bị vỡ và nếu chẳng may có vỡ sẽ vung những mảnh kiếng ra xa gây gian nan cho người, động vật & máy móc gần đó. Sau khi làm xong film dán kính chống nắng lên kính để giúp đỡ bản lĩnh chịu lực của kính tốt hơn. Sáng tạo nếu chẳng may có bị vỡ thì các tấm kiếng vẫn gắn chặt sát vào nhau giúp bỏ bớt các rủi do không mong muốn.

Phim cách nhiệt có tác dụng tăng chịu lực cho kính và gắn chặt các tấm kính vào với nhau nếu chẳng may nó bị vỡ

film cách nhiệt có công dụng tăng chịu lực cho kính và gắn chặt các tấm kính sát vào nhau nếu chẳng may nó bị vỡ

Tuy việc kiếng nhà đặc biệt là kính xe bị vỡ là việc ít khi xảy ra nhưng nguy cơ mà chúng đưa về lại cực kì gian nan. Thế cho nên bảng giá trị lợi ích của film cách nhiệt với những trường hợp này cũng rất là thiết yếu.

Quý khách hàng cũng cần Note dán film cách nhiệt không phải dòng chuyên dùng bảo quản kiếng, nếu Quý khách hàng nên dán kính cường lực chống va đập cho nhà ở thì rất có thể hướng đến về sản phẩm phim bình an với bản lĩnh chịu lực & dính vào siêu cao.

8-Tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp

Một tính năng phụ khác của film dán kính chống nắng chính là giúp tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp, chi tiết việc tăng tính thẩm mỹ của kính sau khi dán phim rất đúng với xe ô tô. Việc 1 tấm kiếng sườn, kiếng hậu trong suốt khiến việc nhìn vào xe dễ ợt ngoài các việc gây mất tự nhiên dễ chịu và thoải mái cho người đang ngồi trong xe, chúng còn khiến cho chiếc xe kém sang hơn.

giá trị về tính làm đẹp tuy không phải tính năng chính của phim cách nhiệt nhưng cũng là bảng giá trị tăng gia để Quý khách hàng tăng quyết định đi đến công việc dán phim cho xe ô tô.

Trên ở đây chính là 8 lợi ích của dán film cách nhiệt mà Các bạn cần biết tới, trong số những tác dụng kể trên bảng giá trị về bản lĩnh giảm nhiệt chống tia cực tím, cản chói & tiết kiệm nhiên liệu là rất là quan trọng. HI vọng qua nội dung bài viết này các bạn đã có thêm thông tin về phim cách nhiệt từ đó có cho mình nhưng quyết đinh đúng đặn & phù hợp nhất trong các việc lựa chọn dán phim. Quý Anh chị và những bạn có nhu cầu dán phim cho xe hơi, nhà bằng kính cần support hỗ trợ gì vui mừng nhấc máy lên & contact ngay cho chúng tôi.

Một số loại phim dán kính cách nhiệt thông dụng

film cách nhiệt thường dành cho nhà kính và xe con ở nước ta rất đa dạng mẫu mã, mỗi nhiều loại lại có các ưu yếu điểm riêng. Dưới đây là tổng hợp các thương hiệu dán film cách nhiệt phổ cập nhất tại đất nước hình chữ S ngày nay mời Quý khách hàng tham khảo:

dán film cách nhiệt 3M :

mức chi phí 1.200. 000 Đ – 2.400.000 đ/m2, tuy đây là loại phim có tiếng tăm và đình đám tại VN. Phim dán kính cách nhiệt 3M cũng đình đám không kém bởi mức giá cực kỳ “chát”, cũng bởi vì vậy mà film dán kính chống nắng 3M đang đánh mất dần thị trường vào các hãng phim khác có tên tuổi tương tự nhưng giá giảm hơn không hề ít

nếu bạn vẫn quyết định sử dụng 3M, thì hãy để ý. Dán phim cách nhiệt 3M trên thị phần từ bây giờ trên thị phần phần đông là giả nhái. Phim dán kính nhái 3M sản xuất tại China phủ khắp không kiểm soát. Thật khó để mua được Film 3M chính hãng. Hãy dựa trên tư vấn của người bán, kiến thức cùng mức giá thành để đánh giá phim, cần tránh mua phải hàng fake, hàng nhái

dán film cách nhiệt LLUMAR:

Chủ yếu ứng dụng trên ô tô là tên thương hiệu khá thịnh hành tại toàn nước ở phân khúc thời thượng. Film LLuamr có giá từ 4.500.000 Đ/ xe các loại phổ thông giá bèo, & hơn 10.000.000 Đ/ xe các loại thời thượng. Vài năm quay về đây, LLumar đã nhập cuộc thị trường tiêu dùng nhà bằng kính với xấp xỉ khoảng 450.000 đ/ m2 – 800.000 đ/ m2.

mặc dù vậy, có vẻ LLumar đang không tìm kiếm được thị trường khi xác định một mức giá khá cao cho film dán cách nhiệt nhà bằng kính mà không tồn tại đột phá dòng sản phẩm, không có khác hoàn toàn về chức năng, technology.

Mặc khác, các chính sách bảo hành, thi công đều khó đối đầu với các loại phim cùng dòng xuất xứ Hàn Quốc, Malaysia, Israel với nhiều mẫu mã & mức chi phí để tìm kiếm hơn.

phim cách nhiệt CLASSIC:

giá từ 320.000 Đ – 550.000 Đ/m2. Film cách nhiệt Classic là 1 các loại phim cách nhiệt Mỹ phân khúc vừa đủ, Classic Film có độ phủ rất cao trên thị phần. Chuyên để sử dụng cho Ô tô với báo giá xấp xỉ từ 3.500.000 Đ/xe đến khoảng 10.000.000 đ/ xe.

Classic Window Film đã nguồn gốc tham gia thị phần tiêu dùng phim nha kinh với những dòng sản phẩm UV400 chưa rõ xuất xứ. Theo các tin tức trên thị trường thì Classic lúc này ở cả nước cũng đều có pha trộn nhiều sản phẩm bảng giá nhái. Mặc dù thế, cần phải được công bằng Classic là 1 trong thương hiệu nhiều năm, có độ phủ to bậc nhất & đình đám tại VN ngày nay

phim cách nhiệt Vkool:

thuộc dòng phim cách nhiệt thời thượng và ứng dụng trên Ô tô, hiện tại chưa thấy Vkool có mặt sử dụng cho nhà kính. Mức giá thành xấp xỉ từ 5.500.000 Đ/ xe đến hơn 18.000.000 Đ/xe

y hệt như 3M, V-kool thông dụng ở phân khúc cao cấp thời gian trước đây. Dẫu thế, sự phát triển về giải pháp công nghệ lại không phục vụ kỳ vọng thị trường. Từ bây giờ, V-kool đã đánh mất nhiều thị trường cho những dòng phim phổ thông khác.

film cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc

Có giá xấp xỉ từ 180.000 Đ – hơn 400.000 Đ/m2. Tương tự khoảng 2.800.000 Đ – 4.500.000 Đ/ xe ô tô 4 chỗ. Là dòng phim cách nhiệt cho nhà kính & ô tô nằm trong Group trên hết du nhập vào VN khoảng năm 2014. Theo đánh giá Anygard là loại mặt hàng tối ưu nhất hiện tại giữa Ngân sách & chất lượng, rất đúng chất Hàn, dòng sản phẩm rất tốt, hợp với đại đa số người sử dụng với mức giá thành rất phổ thông

phim dán kính cách nhiệt Wintech

Wintech là tên thương hiệu nước ngoài. Nhà máy sản xuất Wintech Film là 1 trong 3 nhà máy cao nhất sản xuất film cách nhiệt tại Hàn Quốc. Sản phẩm Wintech có chất lượng không quá tồi hơn đa phần loại film dán kính chống nắng khác hiện có tại cả nước. Điểm nhấn nằm ở công nghệ và cấu tạo từ chất sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ giúp ích cho phim Wintech có chất lượng gần như tương đồng với một số loại dòng sản phẩm dán kính chống nóng thời thượng khác

bảng giá phim Wintech dao động từ 210.000 Đ/m2 – 250.000 Đ/m2 trên nhà bóng kính. Film cách nhiệt ô tô Wintech có giá khoảng 2.500.000 đ/xe – 4.500.000 đ/xe

phim dán kính cách nhiệt Ntech

là một trong mẫu phim thông dụng tại toàn quốc. Sản xuất ngay tại nhà máy NDFOS. Xét về quy mô, nhà máy Ndfos tại Hàn Quốc là một nhà máy nhỏ tuổi và chuyên sản xuất các tấm khối phim phản xạ sử dụng trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng. Công nghệ film dán kính chống nắng ô tô, kiếng nhà không còn so sánh với nhãn hiệu khác như Wintech hay Nexgard.

mặc dù vậy, nhãn hiệu Ntech đc thành lập và hoạt động tại Việt Nam và chóng vánh chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng từ rất sớm, biến thành một trong những nhãn hiệu film dán kiếng khá lâu đời . Bảng giá Film Ntech, Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 160.000 Đ – 380.000 Đ/m2 tùy dòng phim. Trên ô tô dao động khoảng khoảng 3.000.000 đ/xe – 4.500.000 đ/xe

Trên đây là đôi nét giới thiệu tổng hợp về giấy dán kính chống nắng nóng phim cách nhiệt. Hi vọng qua đây PhimcachnhietNND đã giúp các bạn có thêm những thông tin và hiểu biết bổ ích về sản phẩm.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • : Số 465 - DV 10 - Đào Đất - Khu đô thị Kiến Hưng - Quận Hà Đông Hà Nội
  • 0971.206.000
  •  : 0971.511.000
  • : (024)66.874.121
  • : nnd.jsc@gmail.com
  • : XopdantuongNND.Com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x