Tham khảo giá xốp dán tường phong cảnh 3D đẹp lạ mắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lại xốp dán tường với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng của người dân dùng để trang trí nhà cửa, quán cà phê kinh doanh,…. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ báo giá xốp dán tường với nhiều loại để bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Mẫu xốp dán tường 3D giả đá kiểu Hàn Quốc
Mẫu xốp dán tường 3D giả đá kiểu Hàn Quốc

>>>>>Bạn có thể tham khảo các bài tư vấn sau đây:

Tại sao không có thông tin chính xác về giá xốp ốp tường?

Do có nhiều nguyên nhân khác nhau mà việc báo giá xốp tường trên thị trường sẽ có sự biến động nhỏ. Vì vậy không dễ dàng để biết chính xác được về giá của các loại giấy dán tường khác nhau. Trước khi đưa thông tin về giá chúng tôi sẽ có vài điều cơ bản về xốp dán tường.

Xốp dán tường phong cảnh 3D đẹp
Xốp dán tường phong cảnh 3D đẹp

Loại xốp dán tường phong cảnh xuất hiện từ bao giờ và giá bao nhiêu?

Các loại xốp dán tường này được du nhập vào Việt Nam vào thời điểm 2010-2011. Tại thời điểm này, loại xốp này là độc quyền vì vậy giá khá đắt. Một tấm xốp dán tường sẽ có giá là 150.000 đến 200.000 sẽ tùy từng đại lý sẽ đưa ra một giá trị khác nhau. Vậy còn giá bán của giấy dán tường 3D lúc ấy rơi vào khoảng 120.000 đồng/1m2, đắt hơn xốp và là 2 triệu/ cuộn. Tuy nhiên người dùng lúc ấy lại ưa chuộng xốp dán tường hơn giấy vì độ bền và đẹp.

Hiện nay, công nghệ phát triển hơn, loại xốp dán tường ngày được sản xuất nhiều với nhiều hãng khác nhau. Không chỉ còn loại xốp Hàn Quốc mà còn ở cả Thụy Điển, Trung Quốc,…. Với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, giá phải chăng bạn có thể lựa chọn. Tùy từng hãng sẽ đưa ra các giá khác nhau, nên việc biết chính xác về giá là rất khó. Dưới đây chúng tôi sẽ báo giá xốp dán tường của từng loại, bạn nên xem xét kĩ nhé !

Tham khảo xốp dán tường đẹp và lạ mắt giá tốt

Giá xốp dán tường 3D Trung Quốc rẻ, dễ dùng

Xốp dán tường 3D Trung Quốc giá rẻ
Xốp dán tường 3D Trung Quốc giá rẻ

Đây là loại xốp rẻ nhất thị trường bán xốp dán tường 3D Việt Nam hiện nay. Nếu bạn chỉ muốn mua loại xốp giá rẻ thì đây là lựa chọn hợp lý nhất. Vì là xốp giá rẻ vì vậy mẫu mã không được đa dạng, phong phú. Còn giá xốp dán tường giả gạch, giả đá cũng rất rẻ. Chỉ 28.000 đồng/tấm.

Giá xốp dán tường 3D Thụy Điển

Xốp dán tường 3D Thụy Điển đẹp mắt
Xốp dán tường 3D Thụy Điển đẹp mắt

Loại giấy này được xuất hiện ở thị trường Việt Nam vào đầu năm 2015, khá mới mẻ. Loại xốp này mới nên muốn cạnh tranh, họ đã tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Giá của nó cũng khá mềm chỉ 47.000 đồng/tấm. Ngoài ra, xốp dán tường Thụy Điển cũng nhiều loại xốp cao cấp. Hiện nay, giá giấy dán tường 3D Thụy Điển 1 cuộn là 250.000 đồng 5.3m2 nên đắt hơn xốp một chút.

Giá xốp dán tường Hàn Quốc

Xốp dán tường phong cảnh 3D Hàn Quốc
Xốp dán tường phong cảnh 3D Hàn Quốc

Thị trường bán xốp dán tường 3D Hàn Quốc khá đắt khách. Bởi Hàn Quốc là nơi sản xuất ra loại sản phẩm này đầu tiên trên thế giới. Nếu kinh tế của bạn ổn định nên chọn loại xốp dán tường này. Có rất nhiều khiển để bạn có thể lựa chọn, hiện nay thị trường đang bán các loại xốp hoặc giấy dán tường giả gạch, giả đá, phong cảnh,….rất đẹp. Nhiều kiểu được biến tấu 3D lạ mắt và độc đáo.

Đây là giải pháp cho tường nhà bạn bị ẩm mốc, bong tróc không cần sơn lại tường nhà bạn. Sản phẩm được dán và ốp trên các bề mặt kính, gỗ, kim loại, inox,…. Sử dụng được lâu dài bị được dán bằng keo Hàn Quốc nên rất chắc chắn.

Giá xốp giấy tường giả gạch, giả đá, phong cảnh, giá giấy dán tường 3D Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng 37.000 -66.000 đồng/tấm và với giấy dán tường 3D là 930.000 – 1.100.000 đồng/cuộn 16m2.Với loại xốp đẹp nên rất dễ thi công, sửa chữa. Chỉ cần làm sạch bề mặt bong tróc, sau đó dán lên theo ý thích của cá nhân, gia đình.

Ngoài ra còn có nhiều loại xốp Hàn Quốc, cao cấp hơn nữa, bạn có thể xem thêm

Như vậy, chúng tôi đã báo giá xốp dán tường cho các bạn tham khảo trước khi quyết định mua loại xốp nào phù hợp với kinh tế và phong cách của bạn, gia đình bạn và không gian sống nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về từng sản phẩm.

Tham khảo giá xốp dán tường phong cảnh 3D đẹp lạ mắt
4.8 (96.47%) 17 votes
THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • : Số 465 - DV 10 - Đào Đất - Khu đô thị Kiến Hưng - Quận Hà Đông Hà Nội
  • 0971.206.000
  •  : 0971.511.000
  • : (024)66.874.121
  • : nnd.jsc@gmail.com
  • : XopdantuongNND.Com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of