Muốn mua số lượng lớn xốp dán tường ở đâu tại Dak Lak?

Xốp dán tường là sản phẩm mới bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2016, ngay lập tức tạo ra cơn sốt lớn, đặc biệt là sản phẩm miếng xốp dán tường Hàn Quốc. Chúng mang lại những tính năng tiện nghi, ngày càng được mọi người trên mọi miền đất nước đón nhận nhiệt tình, trong đó có tỉnh Daklak.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn cách lựa chọn mẫu xốp dán tường Daklak một cách chi tiết, để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Điểm nhấn thú vị của loại xốp dán tường giả đá giá rẻ
Điểm nhấn thú vị của loại xốp dán tường giả đá giá rẻ

>>>>>Bạn có thể tham khảo các bài tư vấn sau đây:

Top những loại xốp dán tường thường gặp nhất ở Đắk Lắk

Xốp dán tường giả gỗ nổi bật giữa thành phố Tây Nguyên.

Trước đây sản phẩm giấy dán tường giả gỗ được đánh giá là sản phẩm được mọi người tại Daklak ưa chuộng tin dùng, nhưng với sự xuất hiện của sản phẩm miếng xốp dán tường trong những năm gần đây với đa tính năng vượt trội; ngày nay, người tiêu dùng đang có xu hướng chọn miếng xốp dán tường để thay thế giấy dán tường.

Xốp dán tường giả gỗ ở Đắk Lắk
Xốp dán tường giả gỗ ở Đắk Lắk

Người dân Daklak rất ưa chuộng những sản phẩm về gỗ, về với nơi đây chúng ta sẽ thấy gỗ được sử dụng để làm bất cứ sản phẩm nội thất nào. Vậy nên xốp dán tường giả gỗ là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất trong tất cả các mẫu.

Nếu sử dụng sản phẩm này, sẽ rất dễ dàng dán trên mọi bề mặt tường, kính, gỗ, kim loại, inox, tường vôi ẩm mốc bong tróc; bằng cách bóc lớp keo ở phía sau và dán lên bất cừ bề mặt, phần tường nào mà bạn muốn trang trí.

Là giải pháp tốt nhất để bạn có thể che lấp hoàn toàn tường bẩn, mốc, bong tróc: Trước đây để tạo thẩm mỹ cho tường nhà của bạn trong trường hợp bị hư tổn do thời gian thì bạn phải thuê thợ làm sạch tường sau đó sơn lại tường nhà mình. Điều này làm tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, có nhiều bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe, đường hồ hấp của bạn và mọi người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với xốp dán tường, đây là giải pháp giúp bản giải quyết mọi vấn đề, bạn chỉ cần gián lên tường nhà bạn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiện sử dụng.

Ngoài ra còn chống va đập rất tốt, bảo vệ bé nhà bạn khỏi những bức tường cứng nhắc: Với tính đàn hồi của chất liệu xốp, sản phẩm này sẽ bảo vệ thân thể của các thành viên gia đình bạn trong những trường hợp va đập vào tường nhà. Đặc biệt là những bố mẹ sẽ an tâm để em bé tự do vui chơi theo sở thích mà không cần lo lắng.

Mẫu xốp dán tường màu gỗ giả gạch 3D ở Daklak.

Xốp dán tường màu gỗ giả gạch ở Daklak
Xốp dán tường màu gỗ giả gạch ở Daklak

Nếu bạn là người muốn thiết kế không gian mang tính cổ điển với những viên gạch cổ, nhưng lại thích màu sắc của gỗ thì sản phẩm kết hợp xốp dán tường màu gỗ giả gạch 3D là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Cách lựa chọn xốp dán tường đẹp để trang trí cho ngôi nhà sẽ thể hiện được phần nào tính cách, phong thái của người chủ, vì vậy rất quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều loại xốp dán tường với mẫu mã, chất lượng khác nhau để bạn lựa chọn. Miếng xốp dán tường Hàn Quốc hiện đang chiếm hơn 50% lượng sản phẩm hiện có tại thị trường Việt Nam; sở dĩ được sự tin dùng tại Việt Nam như vậy chính là vì những sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc luôn tốt hơn về mọi mặt so với những sản phẩm xuất xứ từ nơi khác nhưng giá cả lại phải chăng.

Năm bắt được nhu cầu, sở thích của người sử dụng sản phẩm, Công ty NND chuyên cung cấp số lượng lớn các mẫu xốp dán tường giá rẻ xuất xứ hàng cao cấp Hàn Quốc. Chúng tôi hiện là nhà phân phối chính tại thị trường tỉnh Daklak, luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu, đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm, hài lòng và tin tưởng đối với sản phẩm này.

Mong rằng qua bài viết này, tại thi trường Daklak sẽ lựa chọn sản phẩm xốp dán tường phù hợp làm nên sự khác biệt, vẽ đẹp và điểm nhấn cho ngôi nhà, nhà hàng, quán cafe… của bạn

Muốn mua số lượng lớn xốp dán tường ở đâu tại Dak Lak?
4.8 (96.47%) 17 votes
THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • : Số 465 - DV 10 - Đào Đất - Khu đô thị Kiến Hưng - Quận Hà Đông Hà Nội
  • 0971.206.000
  •  : 0971.511.000
  • : (024)66.874.121
  • : nnd.jsc@gmail.com
  • : XopdantuongNND.Com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of