Thay áo cho không gian nhà xinh bằng mẫu giấy dán tường 3D

Mẫu xốp dán tường 3D là một trong những vật liệu trang trí đang được ưa chuộng tại Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu xây dựng cho mình một không gian riêng với những phong cách độc đáp và mới lạ hãy tham khảo qua một số mẫu xốp dán tường của chúng tôi để có thêm nhiều ý tưởng mới nha.

Mẫu giấy dán tường 3D Hàn Quốc giả đá
Mẫu giấy dán tường 3D Hàn Quốc giả đá

>>>>>Bạn có thể tham khảo các bài tư vấn sau đây:

Mẫu xốp dán tường giả đá 3D hiện đại

Là một trong số những mẫu giấy dán tường giả đá 3D nổi bật cũng như được nhiều gia chủ có thiết kế phòng hiện đại lựa chọn. Với thiết kế độc đáo giống như những viên đá thật được ốp lên tường. Tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và tinh tế. Quả thật không khó để có thể tạo nên cho mình một không gian hiện đại mà không hề tốn kém phải không bạn.

Mẫu xốp dán tường giả đá 3D hiện đại
Mẫu xốp dán tường giả đá 3D hiện đại

Với những mẫu dán tường 3D như này tuy dán đòi hỏi tỉ mỉ hơn so với những mẫu xốp dán thông thường nhưng chúng lại lại có một nét đẹp vô cùng cuốn hút cho căn phòng của bạn.

Nếu bạn có lo ngại về vấn đề dán thì bạn đừng vội lo ngại mà không chọn chúng. Tại cơ sở của chúng tôi có cung cấp dịch vị dán xốp cho khách hàng tại nhà, nên nếu bạn không thể dán có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bức tường của bạn trở nên thật hoàn hảo.

Mẫu xốp dán tường giả đá 3D viên gạch

Một trong những xu hướng thiết kế hiện nay là sử dụng chính những viên gạch xây tường để trang trí. Căn phòng của bạn đã được xây dựng từ lâu và hiện tại bạn muốn thiết kế lại theo xu hướng hiện nay. Nhưng để thực hiện điều đó lại phải phá tường và điều đó làm bạn lo ngại. Liệu việc đó có làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà cũng như làm xâu đi hay không khi phải phá bỏ lớp tường chát và thay bằng những viên gạch.

Mẫu xốp dán tường giả đá 3D viên gạch
Mẫu xốp dán tường giả đá 3D viên gạch

Vậy bạn hãy tham khảo qua mẫu xốp dán tường giả gạch 3D. Với một miếng dán 3D bạn sẽ thấy như đó là những viên gạch thật được ốp trên tường mà lại không hề làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà cũng như không hề phải phá bỏ bất cứ thứ gì.

Bằng việc sử dụng xốp dán tường sau một thời gian nếu bạn không thích bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng những miếng dán khác. Thay đổi không gian nhà thật dễ phải không. Hãy đến với cơ sở của chúng tôi để chọn cho mình những miếng dán thích hợp với phong cách của mình nha.

Mẫu xốp dán tường 3D Hàn Quốc

Nếu bạn là một fan bự của đất nước xinh đẹp Hàn Quốc thì tôi tin chắc bạn sẽ thích mẫu thiết kế này của chúng tôi. Mẫu xốp dán tường 3D theo phong cách Hàn Quốc là một trong những kiều được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hay những căn nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại cũng sẽ rất thích hợp. Dù là bạn dán ở phòng khách hay phòng ngủ thì chúng đều là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Mẫu xốp giấy dán tường 3D Hàn Quốc
Mẫu xốp giấy dán tường 3D Hàn Quốc

Trên đây là 3 mẫu thiết kế mẫu dán tường giả đá 3D được nhiều người yêu thích nhất trong thời gian vừa qua. Với 3 mẫu thiết kế phòng cùng xốp dán tường trên bạn đã chọn cho mình mẫu nào thích hợp hay đã nghĩ cho mình một ý tưởng nào chưa? Nếu bạn đã có hãy bắt tay ngay vào công đoạn hiện thực hóa chúng nào.

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện không gian phòng. Điều đó không hề khó hãy đến với cơ sở chúng tôi và chọn ra cho mình những mẫu thích hợp cho từng không gian. Sau khi hoàn thiện hãy nhìn lại không gian bạn vừa mới thiết kế. Chúng thật hoàn hảo phải không nào. Chúng tôi chúc bạn thành công.

Thay áo cho không gian nhà xinh bằng mẫu giấy dán tường 3D
4.9 (98.1%) 21 votes
THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • : Số 465 - DV 10 - Đào Đất - Khu đô thị Kiến Hưng - Quận Hà Đông Hà Nội
  • 0971.206.000
  •  : 0971.511.000
  • : (024)66.874.121
  • : nnd.jsc@gmail.com
  • : XopdantuongNND.Com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of